Sinh lý Nam - Nữ

Bật mí dấu hiệu lên đỉnh của đàn ông mà chị em nên biết

Vấn đề về dấu hiệu lên đỉnh của đàn ông thường là bí mật đối với phái nữ bởi khi đàn ông lên đỉnh sẽ ít để phụ nữ thấy. Liệu đàn ông thực sự muốn che giấu hay phái đẹp chưa đủ tinh tế để nhận ra? 

Cảm giác khi lên đỉnh của đàn ông như thế nào cùng theo dõi với chúng tôi qua bài viết dưới đây. 

Dấu hiệu lên đỉnh của đàn ông: Xuất tinh

Dấu hiệu lên đỉnh của đàn ông: Xuất tinh 
Xuất tinh là dấu hiệu lên đỉnh của đàn ông

Đàn ông sẽ đạt cực khóa trước khi xuất tinh khoảng vài giây và xuất tinh là điều không tránh khỏi. Nếu thủ dâm, thời gian có thể ngắn hơn. 

Tim đập nhanh

Đối với nữ giới, khi cảm nhận được sự kích thích, nhịp thở cũng nam giới cũng sẽ nhanh hơn.

Một số người còn xuất hiện nốt đỏ trên ngực, vai, cổ hoặc mặt. và đây cũng chính là một trong cảm giác lên đỉnh của đàn ông. 

Tốc độ quan hệ nhanh hơn và đưa “cậu nhỏ” vào âm hộ nhanh hơn

Khi đến giai đoạn “lên đỉnh” tốc độ làm tình của nam giới sẽ tăng lên đáng kể. Đây là một trong số những dấu hiệu mà chị em có thể cảm nhận được khi giao hợp. 

Nhắm mắt hoặc mơ màng

Nhắm mắt hoặc mơ màng
Nhắm mắt hoặc mơ màng

Rất nhiều nam giới khi quan hệ sẽ có cảm giác như bị thôi miên hoặc kiểu bất tỉnh. Do đó, nếu là người tinh tế, chị em có thể nhận ra thông qua nét mặt mơ màng của chàng và hơi thở gấp gáp, hổn hển. 

Dấu hiệu lên đỉnh của đàn ông: Phát ra âm thanh

Tới 50% đàn ông phát ra âm thanh rên rỉ khi đạt được cực khoái, khi trải qua được cực khoái thì hoàn toàn im lặng, 10% co quắp  và thậm chí sẽ khóc hoặc chửi thề.

Xuất hiện nhiều lần cực khoái hơn

Xuất hiện nhiều lần cực khoái hơn
Xuất hiện nhiều lần cực khoái hơn

Theo nghiên cứu nữ giới có thể có nhiều trải nghiệm đạt cực khoái hơn người đàn ông trong cuộc ái ân. Nhưng có khoảng 15-20% nam giới cho biết họ cũng được thưởng thức những điều tuyệt vời này. 

Đàn ông không phải có ai cũng có nhiều lần lên đỉnh, nhất là đạt cực khoái mà không xuất tinh không phải ai cũng làm được. 

Dấu hiệu lên đỉnh của đàn ông: Dựa vào thời gian cuộc yêu

Thời gian “chịu lửa” trước khi xuất tinh của người đàn ông có thể từ một phút đến một giờ và điều này phụ thuộc khá nhiều vào lối sống, tuổi tác và thể chất của họ.

Nếu anh ta muốn kéo dài thời gian sung sướng thì nên tập thể dụ, ăn uống chế độ dinh dưỡng hợp lý, không nghiện các chất kích thích như rượu, thuốc lá…

Đàn ông thường hiểu lầm thời điểm lên đỉnh của “đối tác”

Cả đàn ông và phụ nữ đều có thể hiểu nhầm về cực khoái của nhau. Theo nghiên cứu của Trung tâm xúc tiến sức khỏe tình dục của đại học Indiana, chỉ có khoảng 50% phụ nữ đạt cực khoái thì nhiều nam giới đã tin rằng họ đã làm cho đối tác của họ lên đỉnh rồi. 

Lên đỉnh nhanh của đàn ông có đồng nghĩa với việc xuất tinh sớm?

Đàn ông lên đỉnh nhanh có phải là xuất tinh sớm
Đàn ông lên đỉnh nhanh có phải là xuất tinh sớm?

Đối với từng cặp đôi, khi nói đến niềm vui tình dục lại có sở thích khác nhau có thể là vừa đủ với cặp đôi này nhưng lại là ngắn đối với cặp đôi khác.

Tuy nhiên, người ta định nghĩa xuất tinh sớm là thờ gian làm tình chỉ kéo dài được hai phút hoặc ít hơn, song nếu người trong cuộc thấy bằng lòng thì bao lâu cũng vừa chứ không phải làm sớm hay muộn. 

Làm thế nào để kích thích chàng lên đỉnh?

  • Chủ động kích thích chàng bằng việc mặc những bộ cánh sexy để thu hút bạn đời, chủ động khi bước vào cuộc yêu.  
  • Khen ngợi chàng bằng nụ hôn, vuốt ve để nam giới thêm tự tin về kỹ năng giường chiếu của mình 
  • Khiến chàng lên đỉnh bằng miệng hoặc tay: việc dùng tay vuốt ve “cậu nhỏ” và 2 “viên ngọc” sẽ giúp chàng lên đỉnh nhanh hơn. 

Trong một số trường hợp, dấu hiệu lên đỉnh của đàn ông sẽ không rõ ràng nên chị em cần chủ động để dẫn dắt cuộc yêu tốt hơn để tình cảm đôi lứa thêm thăng hoa và gắn kết. 

Post Comment